10 สัญญาณที่บอกว่ามีบางคนควบคุมมือถือของคุณอยู่อย่างลับๆ

จะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนเฝ้าติดตามมือถือของคุณ? ความปลอดภัยควรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเราเสมอ เราจึงได้รวบรวมสัญญาณที่เห็นได้ชัดว่ามีคนติดตามมือถือของคุณพร้อมกับคำแนะนำสำหรับผู้ที่กังวลว่าจะถูกติดตาม อย่างเช่น สัญญาณเด่นๆ ที่บ่งบอกว่ามีคนติดตามมือถือคุณอยู่ คือแบตเตอรี่ที่หมดไวมาก แบตเตอรี่นั้นมีอายุพอๆ กับมือถือของคุณ แต่ถ้าคุณเพิ่งได้มือถือมาเมื่อเร็วๆ นี้ แสดงว่าไม่ใช่เรื่องปกติแล้วมือถือของคุณค้างหรือใช้เวลานานมากในการโหลดหน้าเว็บหรือเปล่า? มัลแวร์บางตัวอาจทำงานอยู่เบื้องหลังทำให้มือถือไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ในกรณีนี้ คุณอาจมีปัญหาในการออกจากแอป บางครั้งนั้นจำเป็นต้องรีสตาร์ทมือถือของคุณด้วยซ้ำ เราต้องการให้ผู้ชมของเราได้รู้มากขึ้นเกี่ยวกับการขโมยข้อมูลดังนั้นนี่คือสัญญาณบ่งชี้ว่าอาจมีมัลแวร์สอดแนมอยู่ในมือถือของคุณ


#ชีวิตสดใส

เครดิทภาพพรีวิว

Alushta, Russia – July 28, 2018: Man hand holding iPhone X with call number on the screen. iPhone 10 was created and developed by the Apple inc.: By DenPhotos/Shutterstock.com, https://www.shutterstock.com/image-photo/alushta-russia-july-28-2018-man-1150028846

อนิเมชั่นโดย ชีวิตสดใส
กดติดตามช่องชีวิตสดใส http://bit.do/brightside_thai

———————————————————————————-

เพลงของ Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ):
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru
ป้ายกำกับ:
smartphone.in.th

SmartPhone.in.TH

SmartPhone.in.TH

แหล่งข้อมูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลสเปค รีวิว เปรียบเทียบราคา ฯลฯ • ข่าวและบทความเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ ข่าวอัปเดตซอฟต์แวร์ ฯลฯ • ทิปและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แก้ปัญหาเบื้องต้น ฯลฯ • รีวิวแอปพลิเคชันและเกม • บทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เช่น เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top