ไอเดียเสื้อผ้าแฟชั่น 29 ไอเดียเพื่อเปลี่ยนลุคของคุณ

ไอเดียอินเทรนด์สำหรับฤดูร้อน

บางครั้งเราก็พยายามคิดว่าจะใส่ชุดอะไรไปเที่ยวกลางคืน บางครั้งเสื้อผ้าของเราก็ดูโทรมและล้าสมัย หากคุณมีปัญหาในการค้นหาไอเดียการแต่งตัวที่คุณชอบ คลิปนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ
ฉันจะแสดงเคล็ดลับ DIY ง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณมอบชีวิตใหม่ให้กับเสื้อผ้าของคุณ ฉันยังสาธิตวิธีซ่อมผ้าขาดหรือปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเสื้อเชิ้ตให้กลายเป็นเสื้อผ้าใหม่ที่อินเทรนด์
สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์งานมากยิ่งขึ้น ลองซื้อเสื้อผ้าวินเทจราคาถูกจากร้านขายของมือสอง ซื้อชุดตัดเย็บของคุณเองและทำให้เป็นเสื้อผ้าเทรนด์แฟชั่นฤดูร้อนปี 2020
เราทุกคนมีเสื้อเชิ้ตที่น่าเบื่อหรือชำรุดเกินไป แต่คุณทำให้มันดูน่ารักและสบาย ๆ ได้โดยการเจาะรูโดยใช้ที่เจาะรู จากนั้นใช้เชือกผูกรองเท้าสอดเข้าไปหรือจะใช้น้ำยาฟอกขาวเพื่อให้เสื้อผ้าของคุณดูมีสีสันและลวดลายก็ได้
ดูจนจบเพื่อดูเคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชายและวิธีอื่น ๆ ในการใส่เสื้อผ้าของคุณ

Timestamps:
0:09 – ชุดฤดูร้อน DIY น่ารัก
2:12 – วิธีรีไซเคิลชุดวินเทจ
4:32 – วิธีใหม่ในการสวมใส่เสื้อผ้าทั่วไป
7:31 – ทางเลือกในการใส่เสื้อผ้า
10:32 – วิธีตกแต่งเสื้อผ้าด้วยน้ำยาฟอกขาว
14:39 – ตกแต่งเสื้อจิ๊กซอว์สุดน่ารัก

วิดีโอนี้จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น เราไม่รับประกันเกี่ยวกับความสมบูรณ์,ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือต่างๆ ทุกการกระทำใด ๆ ที่คุณทำเกี่ยวกับข้อมูลในวิดีโอนี้ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเองและเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ทุกอย่างถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ชมในการใช้วิจารณญาณ,ความเอาใจใส่และความระมัดระวังหากคุณต้องการลอกเลียนแบบ

วิดีโอต่อไปนี้แสดงขึ้นโดยนักแสดงภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมเป็นอย่างดี – โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและโปรดระมัดระวังหากคุณต้องการลอกเลียนแบบ

—————————————————-

กดติดตาม DIY 5 นาที: https://bit.ly/377vThL


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ):
https://www.depositphotos.com
ป้ายกำกับ:
smartphone.in.th

SmartPhone.in.TH

SmartPhone.in.TH

แหล่งข้อมูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลสเปค รีวิว เปรียบเทียบราคา ฯลฯ • ข่าวและบทความเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ ข่าวอัปเดตซอฟต์แวร์ ฯลฯ • ทิปและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แก้ปัญหาเบื้องต้น ฯลฯ • รีวิวแอปพลิเคชันและเกม • บทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เช่น เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top