เทียบสเปค iPhone 15 Pro Max vs Samsung Galaxy S23 Ultra สองเรือธงแห่งปี 2023 ใครจะเหนือกว่า?

เปรียบเทียบ 2 มือถือเรือธงอย่าง iPhone 15 Pro Max ที่พึ่งเปิดตัวมาหมาดๆ กับ Samsung Galaxy S23 Ultra เรือธงพี่ใหญ่ฝั่งแอนดรอยด์ ที่แม้จะเปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี แต่เมื่อเทียบสเปคกันแล้วเนี่ย Galaxy S23 Ultra ก็ยังถือว่าไม่ธรรมดา

โดยเฉพาะเรื่องกล้อง 200MP และการซูมที่ยังคงทำได้อย่างโดดเด่นกับ 100x Space Zoom แถมยังได้จอที่ใหญ่กว่า ความละเอียดมากกว่า ราคาปัจจุบันในความจุเท่ากัน S23 Ultra ก็เป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าอีกด้วย

ส่วน iPhone 15 Pro Max ก็มีความเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนหน้าในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุตัวเครื่องไทเทเนียม มีน้ำหนักเบา, มีกล้องซูมที่ดีขึ้น และชิปประมวลผล Apple A17 Pro ชิป 3nm ที่รองรับเกมระดับ AAA ในแง่ประสิทธิภาพถือว่ารอบนี้ทำออกมาได้น่าสนใจทีเดียวครับ
ป้ายกำกับ:
smartphone.in.th

SmartPhone.in.TH

SmartPhone.in.TH

แหล่งข้อมูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลสเปค รีวิว เปรียบเทียบราคา ฯลฯ • ข่าวและบทความเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ ข่าวอัปเดตซอฟต์แวร์ ฯลฯ • ทิปและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แก้ปัญหาเบื้องต้น ฯลฯ • รีวิวแอปพลิเคชันและเกม • บทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เช่น เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top