เทียบรูปมือถือถ่ายคน ทั้งกล้องหน้า กล้องหลัง OnePlus11,S23 Ultra , iPhone 14 ProMax , Xiaomi13 Pro

มือถือรุ่นนี้ถ่ายคนออกมาเป็นยังไง กล้องหน้า กล้องหลัง หนูถ่ายแล้วจะรอดไหม คลิปนี้มีคำตอบให้ครับบบ

เทียบภาพจากทั้งกล้องหน้า และ กล้องหลังของมือถือตัวท็อป 4 รุ่น ที่วางขายไทยแล้วในตอนนี้ และเราก็มีรีวิวตัวเต็มออกกันไปแล้วด้วยทั้ง 4 รุ่น ไม่ว่าจะ OnePlus 11 5G , Samsung Galaxy S23 Ultra , iPhone 14 Pro Max และ Xiaomi13 Pro
ใครที่อยากรู้ข้อมูล และ เรื่องการใช้งานสามารถเข้าไปดูคลิปเต็มๆกันได้ในช่องเราเลย แต่ถ้าใครอยากดูการชนกันระหว่างกล้องมือถือตัวไฮเอนด์ทั้ง 4 รุ่น ก็ต้องมาดูที่คลิปนี้

ตัวอย่างภาพในคลิปนอกจากเก็บรูปที่สภาพแสงต่างๆแล้ว ก็ยังมีน้องนางแบบมาให้เราได้ถ่ายภาพเป็นตัวอย่างกันด้วย เพราะคอมเม้นต์ส่วนมากจะอยากดูโหมดถ่ายคนกันเยอะมากๆ จัดเต็มมาให้อีกเช่นเคยนะครับ ใครดูแล้วก็อย่าลืมคอมเม้นต์มาบอกกันว่าชอบภาพจากรุ่นไหน สไตล์ไหนมากที่สุด บอกเลยว่าฃ 4 รุ่น 4 โทน ให้อารมณ์ดูหนัง 4 เรื่องไปเลยยยย

#OnePlus11
#GalaxyS23Ultra
#iPhone14ProMax
#Xiaomi13 Pro
ป้ายกำกับ:
smartphone.in.th

SmartPhone.in.TH

SmartPhone.in.TH

แหล่งข้อมูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลสเปค รีวิว เปรียบเทียบราคา ฯลฯ • ข่าวและบทความเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ ข่าวอัปเดตซอฟต์แวร์ ฯลฯ • ทิปและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แก้ปัญหาเบื้องต้น ฯลฯ • รีวิวแอปพลิเคชันและเกม • บทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เช่น เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top