‘ตั๊ก บงกช’ ตอบปมให้คนย้ายค่ายมือถือ เผย ‘เจ้าสัวบุญชัย’ โดนดราม่าใส่จนเลือดออกจมูก

ส่วนกรณีของ ตั๊ก บงกช เผยข้อความจาก เจ้าสัวบุญชัย ถึงคนใช้ DTAC หากใช้แล้วไม่สบายใจ ขอให้เปลี่ยนเครือข่ายไปเลย หลังระบบล่มในวันลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง เฟส 2

จากกรณีที่ ตั๊ก บงกช ได้พูดถึงประเด็นเรื่อง OTP ของระบบเครือข่าย DTAC ที่ล่มเมื่อวันที่มีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง ในฐานะที่ ‘เจ้าสัวบุญชัย’ เป็นประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คแซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของตั๊ก โดยถามถึงเรื่องนี้ว่า “กรณีเรื่องสัญญาณค่ายดีแทค อยากเรียนถามคุณตั๊กว่าสิ่งที่ตอบมาคิดน้อยไปหรือเปล่า” ก่อนตั๊กจะตอบว่า “ต้องถามคุณบุญชัยค่ะ คำตอบทุกคำได้ผ่านจากปากคุณบุญชัยแล้ว ตั๊กอยู่เป็นค่ะ อยู่ดีๆ คงไม่พูดอะไรที่ทางสามีไม่บอกให้พูดค่ะ เเละทางดีเเทคได้ชดใช้เเล้ว ใครยังว่าเราก็คงต้องรับรู้ว่าเราก็เเคร์เเล้ว โดนว่าฝ่ายเดียวก็เจ็บ ออกมาอธิบายก็ว่า เราดูเป็นขยะหรือคะ”

จากนั้น ตั๊ก ระบุอีกว่า “ดีเเทคก็โดนด่าจนคุณบุญชัยเลือดไหลทางจมูกเเล้ว ต้องชดใช้อีก เค้าน่าสงสารค่ะ เค้าไม่ได้หาเงินมาง่าย ทุกคนเเม้เเต่ตั๊กก็ทำงาน เรามีหน้าที่ เเต่เราไม่อยากให้ไม่เข้าใจเรา เเละทางดีแทคก็ได้มีการชดใช้เเล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจเลย”

รายละเอียดเพิ่มเติม https://ch3thailandnews.com/news/223956
————————-
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 ธันวาคม 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3
ป้ายกำกับ:

smartphone

smartphone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top