ข่าวเที่ยงอมรินทร์_ซื้อมือถือทางออนไลน์ ได้กลับมาเป็นสบู่ (210962)

น.ส.จินตนา บุตรศรี เข้าร้องเรียนกับอมรินทร์ทีวี ว่า ตนเองได้หาโทรศัพท์มือถือที่ขายทางออนไลน์ เพื่อซื้อให้ลูกสาวเป็นของขวัญวันเกิด ระหว่างที่ค้นหาไปในกลุ่มซื้อขายออนไลน์ก็พบว่า มีโทรศัพท์ หัวเหว่ย Y9 รุ่นที่ตนเองสนใจ โพสต์ขายอยู่ จึงลองติดต่อไป มิจฉาชีพได้เสนอราคาให้ตนเองอยู่ที่ 3,000 บาท รับประกันเครื่อง 30 วัน จึงตัดสินใจซื้อ แล้วโอนเงินไปให้

หลังจากนั้น 1-2 วัน ของมาส่งที่บ้าน ตนสังเกตุที่บรรจุภัณฑ์ พบว่า มีรอยแพ็คมาหนามาก และไม่ใช่สก๊อตเทปของบริษัทขนส่ง หลังจากเปิดกล่องมาตนเองถึงกับผงะ เพราะข้างในมีแค่เสื้อผ้าเด็ก กับ สบู่ 1 ก้อนอยู่ในกล่อง ไม่มีโทรศัพท์เลย ตนพยายามทวงถามกับคนขาย ปรากฏว่า บล็อกเฟซบุ๊กและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตนกับครอบครัวจึงตัดสินไปพากันไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.สูงเนิน และอยากฝากเตือนนักช็อปออนไลน์ทั้งหลายว่า ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนซื้อ เพราะเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพมาได้หลายรูปแบบ

ติดตามชมข่าวเที่ยงอมรินทร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-12.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-12.00 น.
————————————————————————————
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

#ข่าวเที่ยงอมรินทร์ #AmarinTV34
ป้ายกำกับ:
smartphone.in.th

SmartPhone.in.TH

SmartPhone.in.TH

แหล่งข้อมูลที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข้อมูลสเปค รีวิว เปรียบเทียบราคา ฯลฯ • ข่าวและบทความเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เช่น ข่าวเปิดตัวรุ่นใหม่ ข่าวอัปเดตซอฟต์แวร์ ฯลฯ • ทิปและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ แก้ปัญหาเบื้องต้น ฯลฯ • รีวิวแอปพลิเคชันและเกม • บทความเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เช่น เทคโนโลยี 5G ปัญญาประดิษฐ์ ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Top